Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Những loại rau củ có tác dụng làm da trắng sáng

collagen uống usa

Hầu hết quý cô nào cũng đều mong muốn có được một làn da trắng mịn màng không tỳ vết. Điều đó thực tế hoàn toàn không hề khó, ngoài việc chăm sóc da với một số loại kem dưỡng trắng da bên ngoài. Bạn có thể bổ sung thêm dưỡng chất đối với làn da từ bên trong với những loại rau củ sau đây.


Bạn nên quan tâm: chat bo sung collagen


Khoai tây
Khoai tây chứa lượng lớn vitamin B và các xenlulozo, cũng như các protein, chất béo, tinh bột cao cấp và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất này không chỉ đóng một vai trò chính chính chính quan trọng trong quá trình chống lão hoá, mà còn có tác dụng loại bỏ các các độc tố và chất dư thừa ra khỏi các bộ phân các bộ phân cơ thể.
Bên cạnh đó, khoai tây còn giàu vitamin C làm trắng da. Và các chất xơ thô trong khoai tây có có nhiệm vụ làm mềm ruột.


Tag: thuoc super collagen+c


Các loại đậu
Các tìm hiểu kỹ hiện đại đã tìm ra rằng đậu có chứa nhiều các pro vitamin A có phương thức chuyển hoá thành vitamin A trong cơ thề. Vitamin A khiến da trắng và mượt mà, ngăn ngừa chế tạo chất độc và tác dụng phụ.
Thêm vào đó, ăn đậu liên tục còn có khả năng loại bỏ chứng phù nề, làm căng da và loại bỏ các nếp nhăn quanh mắt.



thuoc collagen c cua my



Củ cải trắng
Củ cải trắng là một loại rau củ phổ biến trong đời sống hằng ngày. Nó có vị hơi cay, có kết quả tốt trong việc thúc đẩy tiêu hoá, làm thèm ăn, phân bổ nhu động ruột, chữa ho và giảm đờm dãi.
Hơn nữa, củ cải trắng cũng giúp làm trắng da. Đó là bởi vì củ cải trắng có chứa số lượng lớn vitamin C, một chất chống oxi hoá. Vitamin C có khả năng phòng tránh sự sản sinh melanin, phòng tránh sự ôxi hoá của chất béo, và tránh sự lắng đọng lipofuscin. Việc ăn củ cải trắng liên tục sẽ cho kết quả là da trắng đẹp.


Bạn nên quan tâm: thuoc collagen 123


Các loại nấm
Nấm là một lại thức ăn giàu dinh dưỡng. Nấm chứa nhiều protein và vitamin nhưng lại ít chất béo. Ăn nấm liên tục thúc đây sự tăng trưởng hormone nữ, khiến da trắng sáng và làm chậm quá trình lão hoá.
Hơn nữa, nấm chứa chất xơ thô và lignin, những chất này không chỉ duy trì cân bằng lượng nước của các bộ phân cơ thể trong đường ruột, mà còn hấp thụ các đối vớilesterol và carbohydrate dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi toàn bộ cơ thể. Kết quả là, nấm rất có lợi trong việc phòng ngừa táo bón, ung thư ruột, xơ vữa động mạch và tiểu đường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét